1. Chính sách đổi trả:

Vì Đệ Nhất Hải Sản Sống cung cấp các loại hải sản Tươi, Sống, Đông Lạnh là các loại thực phẩm đòi hỏi yêu cầu về vận chuyển, bảo quản với điều kiện rất nghiêm ngặt, chính vì vậy việc đổi trả hàng theo đó cũng được quy định rõ theo các trường hợp sau:

Sai hoặc thiếu sản phẩm: Nếu sai hàng Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ tiến hành xác nhận và đổi lại hàng cho bạn. Trường hợp thiếu hàng Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ giao thêm cho bạn. Thời gian xử lý trong vòng 4H làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của bạn.

Hàng không đúng mô tả:

 - Hàng Sống: Giao tới hàng không còn sống. Cua hoặc Tôm bị gãy càng,... sản phẩm không đúng như hình dạng của nó. 

Hàng Tươi: Giao không đúng quy cách tươi

- Hàng Đông Lạnh thì bị rã đông hoàn toàn, không đảm bảo chất lượng sản phẩm. (Do đặc tính sản phẩm và phương tiện giao hàng bằng xe máy nên các sản phẩm sẽ không đảm bảo được 100% nhiệt độ như khi bảo quản bằng tủ đông)

Đổi trả sản phẩm do lỗi chất lượng: Nếu sản phẩm sử dụng mà không như chất lượng cam kết thì Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ giải quyết theo “Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại”. Bạn vui lòng xem Tại Đây.

Điều kiện đổi trả hàng:

- Đối với Hải Sản Sống và Tươi: Do đặc tính sản phẩm và điều kiện bảo quản khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận. Đệ Nhất Hải Sản Sống không giải quyết cho các trường hợp đổi trả hàng sau khi khách hàng đã nhận.

- Đối với Hải Sản Đông Lạnh: Sau khi nhận hàng, khách chưa sử dụng khách có thể đổi trả hàng trong vòng 24 tiếng với điều kiện hàng khách trả lại phải bảo quản đúng nhiệt độ trong tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh gia đình và sản phẩm còn như tình trạng ban đầu. Đệ Nhất Hải Sản Sống từ chối nhận trả hàng đông lạnh quá 24 tiếng kể từ lúc khách nhận hàng hoặc khi nhận hàng sản phẩm không đúng quy cách ban đầu và điệu kiện bảo quản.

- Trường hợp khách đã sử dụng và cảm thấy chất lượng không tốt muốn đổi trả hàng thì Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ giải quyết theo Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại. Bạn vui lòng xem Tại Đây.

Phí trả hàng: Nếu xuất phát lỗi từ phía Đệ Nhất Hải Sản Sống, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu hồi hoặc đổi trả hàng cho khách hàng. Nếu trả hàng theo mong muốn của khách hàng thì phí trả hàng được áp dụng như chính sách phí giao hàng (từ 20,000đ trở lên) tuỳ theo địa điểm khách hàng.

Trả hàng Hoàn tiền theo mong muốn khách hàng:

Nếu đủ các điều kiện trả hàng và Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ nhận lại hàng và tiến hành hoàn tiền. Tiền hoàn lại sẽ theo các cách sau:

- Hoàn vào tài khoản điểm của khách hàng để mua hàng vào những lần sau.

- Hoàn bằng tiền mặt, khách nhận tại Đệ Nhất Hải Sản Sống hoặc chúng tôi sẽ cử shipper để gửi lại tiền cho khách.

Hoàn tiền bằng tài khoản ngân hàng. Miễn phí hoàn tiền nếu tài khoản nhận là ngân hàng Vietcombank. Nếu tài khoản nhận khác ngân hàng Vietcombank khách phải chịu một mức phí chuyển khoản khác ngân hàng.

Nếu sản phẩm không đủ các điều kiện đổi trả hàng như các yếu tố nêu trên thì Đệ Nhất Hải Sản Sống có quyền từ chối xử lý yêu cầu. Hoặc theo thoả thuận giữa Đệ Nhất Hải Sản Sống và Khách Hàng để giải quyết theo từng trường hợp cụ thể.

2. Các hình thức đổi trả:

- Nếu khách hàng mua Online: Khách thông báo cho Hải Sản Sống và Hải Sản Sống sẽ tiến hành đổi trả tại địa điểm của Khách đã nhận hàng.

- Nếu khách hàng mua tại cửa hàng: Khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để đổi trả.

3. Các Bước Đổi Trả / Hướng dẫn đổi trả:

Bước 1 : Gửi yêu cầu lên bộ phận tư vấn của Đảo Hải Sản qua Hotline  0901070979 Thời gian 8H-21H (T2-T7) ; Đến 17H Chủ Nhật. Hoặc Chat trực tiếp qua Fanpage Đệ Nhất Hải Sản Sống: facebook.com/haisansongvn/. Khách cần ghi rõ nội dung lý do đổi trả hoặc hình ảnh kèm theo nếu có.

Bước 2 : Nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận trường hợp, tiến hành xác minh sản phẩm đổi trả hoặc chuyển trường hợp đến bộ phận Quản lý chất lượng và Xử Lý Khiếu Nại xác minh lại nếu trường hợp phức tạp và phản hồi cho khách hàng trong giờ hành chính không quá 8H từ khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 3 : Nếu sản phẩm đủ điều kiện trả hàng nhân viên sẽ hẹn thời gian và phương án đổi trả/ hoàn cho khách.

zalo