Tôm hùm hiện tại có 3 hình thức vận chuyển chính

- Vận chuyển bằng nước:  với những đơn hàng vận chuyển gần trong phạm vi 40 km và số lượng ít Chúng tôi sẽ vận chuyển bằng thùng xốp chuyên dụng với tỉ lệ nước tương đối so với lượng tôm. Chúng tôi sẽ chở bằng xe máy hoặc ô tô tùy vào điều kiện và thời gian. Đặc điểm của hình thức vận chuyển nước là tôm hùm khỏe và không mất tỉ lệ trọng lượng khi cân, tuy nhiên số lượng không nhiều và chi phí cao.

- Vận chuyển gây mê bằng đá lạnh: chúng tôi sắp xếp những con tôm hùm ngăn nắp trong thùng xốp và bỏ vào đá khô hoặc chai đá lạnh rồi tiến hành vận chuyển đến quý khách hàng. Ưu điểm của phương pháp vận chuyển này là rất nhanh gọn chở được số lượng lớn. Tuy nhiên chỉ chở được trong thời gian 30 phút, thường vận hành và sử dụng trong các đơn hàng tiệc.

- Vận Chuyển gây mê bằng nước đá lạnh: thường sử dụng cho các đơn hàng lớn và có khoảng cách vận chuyển xa thời gian dài, tôm hùm được đưa vào hồ có chứa nước đá lạnh đủ nhiệt độ trong khoảng thời gian nhất định tôm hùm sẽ ngủ đông và chúng tôi sẽ quấn giấy báo đưa vào thùng xốp mỗi thùng xốp đều đặt những chai đá lạnh nhằm làm mát môi trường bên trong sau đó tiến hành bơm oxy vào thùng và gửi đi tất cả các địa điểm trên thế giới, phương pháp đóng này rất ưu điểm bảo đảm tôm sống khỏe vận chuyển được xa trong thời gian dài và có thể được vận chuyển trên tất cả các phương tiện hiện có.

- Đối với tôm hùm tươi: Với đặc điểm tôm hùm chỉ tươi ngon khi trong nước đá lạnh nước đá cực lạnh, nên tôm hùm vận chuyển bằng ô tô luôn có nước trong thùng xốp, với một lượng đá nhất định, tuy nhiên với vận chuyển bằng hàng không Chúng tôi sẽ không cho nước vào thùng xốp chỉ sắp trên những cục đá nhất định đủ giữ lạnh, các quý khách nên cho nước vào sau khi đã nhận hàng tại sân bay.

- Đối với tôm hùm đông lạnh: tôm hùm đông lạnh đã được đông và mang một lớp khăn ướt (hoặc nước đóng băng trong bao) khoảng 10% nên khi đặt trong thùng xốp lớp băng đó đủ để bảo quản lạnh trong thời gian 20 giờ chúng ta có thể vận chuyển đến nơi cần thiết mà không cần phải thêm đá tâm hồn vẫn luôn đủ nhiệt độ và tươi ngon.

- Mọi thắc mắc về quy trình vận chuyển, kỹ thuật bảo quản hãy liên hệ cho chúng tôi tới đường dây nóng 0901070979.

zalo