I. Thời gian giao hàng:

Nhân viên Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ liên hệ và thống nhất thời gian giao hải sản theo địa chỉ yêu cầu của Quý khách, trong vòng 3h kể từ khi xác nhận đơn hàng thành công, Qúy khách sẽ nhận được hải sản theo đơn đặt hàng.

Thời gian giao hàng từ 08h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Ngoài thời gian đó khách hàng có thể đặt hàng bình thường qua số Hotline 0901070979 và cho Đệ Nhất Hải Sản Sống biết thời gian Quý khách muốn nhận được hàng.

Những đơn hàng ở các Tỉnh Thành khác TP.HCM, Quý khách sẽ được thông báo cụ thể thời gian giao hàng sau khi xác nhận đặt hàng thành công. 

II. Địa điểm giao nhận 
1. Giao nhận tại nhà

Bộ phận giao nhận của Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ liên hệ với quý khách để thống nhất về thời gian và địa điểm quý khách cung cấp trước khi tiến hành giao hàng cho quý khách.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng để tránh các sai sót, nhầm lẫn không đáng có và trong trường hợp nhầm lẫn, sản phẩm bị lỗi Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ nhanh chóng khắc phục.

Quý khách thanh toán cho nhân viên toàn bộ hoặc phần còn lại giá trị hàng hóa (nếu đã đặt cọc).

2. Giao nhận bằng chuyển phát

Quý khách hàng ở các tỉnh ngoại thành TP.HCM, Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị như DHL, EMS, Bưu điện ,…

Trước khi giao hàng Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ tiến hành xác minh lại với quý khách 1 lần nữa qua điện thoại về đơn hàng để tránh sai sót.

Quý khách kiểm tra kỹ lại hàng trước khi nhận, và nếu có sai sót nào về phía chúng tôi, quý khách sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào.

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết để Đệ Nhất Hải Sản Sống tiến hành thủ tục một cách nhanh và chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể kiểm tra, xác minh thông tin và có quyền từ chối nếu địa chỉ và thông tin cá nhân không rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với trường hợp giao hàng chậm trễ hoặc thất lạc do thông tin quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách ở tỉnh vui lòng thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Khi nhận được thanh toán, Đệ Nhất Hải Sản Sống sẽ chuyển hàng cho Quý khách theo yêu cầu.

3. Mua hàng trực tiếp tại Công Ty Cổ Phần Đệ Nhất Hải Sản Sống:

Quý khách có thể đến xem và mua hàng trực tiếp tại  Công ty ở địa chỉ:

499/54 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Thời gian mở cửa: 08h00 – 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7.

Tuy nhiên Quý khách cần liên hệ trước khi đến, qua số điện thoại: 0901070979 để Đệ Nhất Hải Sản Sống phục vụ bạn một cách tốt nhất.

zalo