Tôm thẻ

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

cung cấp tôm thẻ sỉ và lẻ

Xuất xứ : Trà Vinh- Bạc Liêu

Giao hàng nhanh chóng tận nơi 

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đ

Đệ Nhất Hải Sản Sống hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hầu như nhiều phụ nữ nội trợ hiện nay đều hoang mang với việc lựa chọn tôm sútôm thẻ. Không biết làm sao để nhận biết hai loại tôm này một cách dễ dàng mà không nhầm lẫn. Bởi hình dạng của hai loài tôm này khá giống nhau, nếu không biết cách thì sẽ rất ít người nhận ra được.

1/Cách nhận biết tôm sú và tôm thẻ đơn giản nhất

Cách nhận biết tôm sú

Tôm sú là loài hải sản được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Những món ăn từ tôm luôn đem lại nhiều chất dinh dưỡng cho con người. Vậy làm sao để dễ dàng nhận biết được tôm sú?.

Rất dễ dàng nhận biết tôm sú qua những điểm như vỏ tôm sú dày, có nhiều màu sắc như màu xanh, nâu, đỏ, xám. Lưng tôm được xen kẽ giữa màu xanh, đen hoặc màu vàng. Kích thước của tôm sú cũng khá dài, tối đa là 36cm, có trọng lượng nặng hơn tôm thẻ.

Cách nhận biết tôm thẻ

Tôm thẻ cũng là loại tôm khá phổ biến được nhiều nhà nội trợ ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn tôm sú và làm những món như tôm rim ăn khá ngon.

Đơn giản nhận biết tôm thẻ nhanh qua các điểm như vỏ tôm, kích thước. Vỏ tôm thẻ có cấu tạo mỏng, có màu trắng đục, chân màu trắng. Còn kích thước tôm thẻ thì có 6 đốt bụng, ở đốt mang trứng, rãnh bụng rất hẹp hoặc không có. Dáng thon dài, nhỏ hơn so với tôm sú, nhẹ hơn tôm sú.

Có thể nói tôm là thực phẩm được chị em tin dùng nhất hiện nay. Bởi nó chứa ít calo nhưng lại cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng như Protein, Vitamin B12, sắt, canxi, Omega 3,... Dù là tôm sú hay tôm thẻ thì cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể cả nhưng chất lượng thịt và mùi vị của từng loại tôm khác nhau nên tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

2 Một số món ngon với tôm thẻ

 Tôm cuốn khoai tây chiên:

Bánh tôm:

Gỏi tôm xoài xanh:

Ảnh sưu tầm từ internet

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo