Tôm Hùm Bông Sống (700gr - <1Kg/con)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.290.000₫

Tôm hùm bông loại 2

Đặc sản từ sông Cầu phú Yên.

Giao hàng tận nơi nhanh chóng , miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000đ.

Đệ Nhất Hải Sản Sống hân hạnh được phục vụ quý khách.

- +

Tôm hùm bông còn gọi là tôm hùm sao, quý hiếm hơn cả, được mệnh danh là vua tôm hùm nhiệt đới bởi kích thước và cả giá trị dinh dưỡng của chúng ,trước đây từng được đưa vào sách đỏ. Độ ngon đứng đầu danh sách các loại tôm hùm của Việt Nam.

Trứng cá muối của Nga, gan ngỗng của Pháp, Kingcrab vùng Alaska hay tôm hùm bông Nha Trang Phú Yên của Việt Nam đều là những tinh hoa ẩm thực cao cấp với giá trị dinh dưỡng cao và hương vị tuyệt hảo nhưng không phải ai cũng có cơ hội được thưởng thức.

Dưới thời phong kiến, chỉ những vị đế vương mới được tận hưởng những thứ cao lương mĩ vị trên, bởi sự quý hiếm, đắt đỏ của món ăn.

Tôm hùm bông có giá trị dinh dưỡng cao. Trong 100g thịt tôm hùm có tới 88kcal, 19g protein, 486mg Natri, 230mg Kali và rất nhiều loại Vitamin A, C, D, B6, B12, canxi và sắt. Thịt tôm hùm còn chứa nhiều axit béo Omega-3, là chất có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, theo Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA). Ở nhiều nhà hàng cao cấp trong nước, tôm hùm bông được phục vụ với mức giá hơn bốn triệu đồng một kilogam. Đây chính là lí do vì sao ít người “dám” gọi món Tôm hùm bông khi đi ăn nhà hàng. Tuy nhiên, ở một số nhà hàng làm việc trực tiếp với ngư dân để thu mua tận gốc tôm hùm, thì chi phí phải chăng hơn rất nhiều mà chất lượng tôm hùm lại được đảm bảo. Thường tại những nhà hàng này, giá tôm hùm rơi vào khoảng hơn ba triệu đồng một kilogam.

Ảnh Sưu tầm trên internet

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo