TÔM HÙM HẤP BIA (HOẶC NƯỚC DỪA)

30/09/2019
TÔM HÙM HẤP BIA (HOẶC NƯỚC DỪA)

a. Chuẩn bị nguyên liệu:

- 2 con tôm hùm

- 2-3 lon bia

- 1 thìa cafe muối

b. Cách chế biến:

- Bước 1: Tôm hùm rửa sạch rồi cho vào thau bia pha cùng chút muối. Chú ý chuẩn bị đủ bia cho ngập tôm rồi ngâm từ nửa tiếng đến 1 tiếng.

- Bước 2: Vớt tôm hùm ra cho vào xửng rồi hấp cách thủy với nước bia ngâm tôm trong 20-30 phút.

Lưu ý: Có thể thay thế bia bằng nước dừa tươi để tạo nên hương vị mới cho món ăn Món này ăn với nước chấm gia truyền của shop thì ngon tuyệt.

Viết bình luận của bạn:
zalo